Chi phí chữa và điều trị bệnh trĩ khoảng bao nhiêu ? Có đắt không

Ngày đăng:  22/08/2019 Lượt xem: 3466 Tham vấn: BS. Bác sĩ đa khoa

“Chi phí chữa và điều trị bệnh trĩ khoảng bao nhiêu ? Có đắt không”. Là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi ở nước ta, theo nhiều thống kê cho thấy lượng bệnh nhân mắc bệnh trĩ có tỷ lệ phần trăm rất cao. Chứng tỏ bệnh trĩ đang có dấu hiệu bùng phát trở lại. Bệnh trĩ gây rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt, vì vậy nhu cầu chữa dứt điểm bệnh này khá cao. Cho nên vấn đề chi phí là vấn đề quan trọng không hề kém tình trạng bệnh. Sẽ được chúng tôi hiển thị ở nội dung dưới đây.

Khái quát về bệnh trĩ

Trong xã hội hiện nay, bệnh trĩ được coi là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Nó làm xáo trộn đời sống sinh hoạt, gây nên cảm giác tự ti, mặc cảm cho những ai gặp phải. Đây là bệnh lý phát triển ở vùng hậu môn, do sự co giãn các tĩnh mạch ở vùng này gây nên, dẫn đến hình thành các búi trĩ. Nếu tiếp tục chịu đựng mà không chữa trị, các búi trĩ sẽ sa xuống gây đau đớn cho người bệnh. 

Bệnh trĩ được chia ra làm hai loại: trĩ nội và trĩ ngoại, trĩ nội thường khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn và khó chịu hơn trĩ ngoại. Những biểu hiện của bệnh trĩ được bộc lộ khác nhau qua từng giai đoạn. 

Hiện nay, nhờ sự phát triển của y học bệnh trĩ có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Phù hợp với từng giai đoạn mắc phải một cách hiệu quả. Nhưng vì lí do tâm lý mà nhiều người thường xuyên để bệnh nặng mới chịu đi khám. Lí do thứ hai đó là lo sợ mức chi phí chữa bệnh quá cao, không đủ khả năng chi trả, mà nhiều người e ngại đến các cơ sở y tế. 

Chi phí chữa và điều trị bệnh trĩ khoảng bao nhiêu ? Có đắt không

Chi phí chữa và điều trị bệnh trĩ khoảng bao nhiêu?

Trĩ là một bệnh lý không hề khó trong điều trị. Việc phát hiện sớm sẽ làm cho quá trình điều trị có hiệu quả tốt hơn, nhanh chóng và tốn ít chi phí hơn. Vậy chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Cơ sở điều trị bệnh trĩ

Việc lựa chọn được cơ sở điều trị bệnh trĩ tốt, sẽ quyết định mức phí mà bạn phải chi trả là bao nhiêu. Nếu địa chỉ bạn chọn lựa có đầy đủ trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu. Thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ có chất lượng kém, không đủ các trang thiết bị. Nếu chọn các cơ sở không uy tín trong chữa bệnh, thì không những bệnh tình không được điều trị dứt điểm, mà còn gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Mức độ của bệnh trĩ

Nếu bạn phát hiện ra bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, mà đến ngay cơ sở y tế điều trị. Thì sau khi thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định điều trị trước tiên bằng thuốc và đi kèm một số lời khuyên trong sinh hoạt, thì chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu mức độ bệnh của bạn đang ở giai đoạn gần cuối, cần sự can thiệp của phẫu thuật. Thì chắc chắn khoản tiền của bạn phải trả sẽ cao hơn 

Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Đây là một yếu tố quyết định mức phí của bạn phải chi trả là bao nhiêu. Dựa trên mức độ của bệnh, mà bác sĩ sẽ sử dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ phù hợp. Nếu bệnh trĩ đang ở giai đoạn đầu, thì khoản tiền phải chi cho điều trị sẽ thấp hơn so với những giai đoạn nặng. Vậy nên dựa vào phương pháp điều trị, bạn cũng có thể biết được chi phí phải trả trong điều trị bệnh trĩ là khoảng bao nhiêu. 

Chi phí phát sinh trong khám chữa bệnh trĩ

Nếu trong quá trình thăm khám bệnh trĩ mà bạn mắc thêm một số bệnh lý khác. Thì việc điều trị song song hai bệnh cùng lúc sẽ tốn hơn rất nhiều. Ngoài ra còn do nhu cầu cầu của người bệnh như: sử dụng phòng dịch vụ, nhu cầu chăm sóc dinh dưỡng, nhu cầu có người chăm sóc riêng. Thì sẽ khiến chi phí tăng lên rất nhiều so với mức ban đầu. 

Tóm lại đây là toàn bộ nội dung về “Chi phí chữa và điều trị bệnh trĩ khoảng bao nhiêu ? Có đắt không”. Mong rằng với những yếu tố đã chỉ ra, sẽ giúp những ai đã và đang mắc bệnh trĩ, có thêm nhiều tự tin, gạt bỏ mặc cảm, xấu hổ để đến ngay cơ sở y tế uy tín thăm khám tốt. 

Nếu bạn còn lăn tăn trong việc tìm cơ sở khám và điều trị bệnh trĩ. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phòng khám Hưng Thịnh, địa chỉ chất lượng trong điều trị bệnh trĩ.

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0394.976.999

Đội ngũ tư vấn: Thân thiện, nhiệt tình mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Y bác sĩ: Là những người có chuyên môn về hậu môn – trực tràng. Có kỹ thuật vững vàng, chuyên môn lâu năm trong nghề. Từng chữa trị thành công rất nhiều ca bệnh khó. 

Phương pháp điều trị: Áp dụng những phương tiện hiện đại, với công nghệ mới vào trong điều trị. Giảm đau đớn và rủi ro cho người bệnh ở mức thấp. 

Ưu đãi: Nhằm tri ân khách hàng giảm 30% chi phí tiểu phẫu, các gói khám giảm từ 980k xuống còn 280k.

Thời gian làm việc: 8h đến 20h (tất cả các ngày, cả ngày lễ)
 

Đánh giá: 
  • Currently 8.5/10
Chi phí chữa và điều trị bệnh trĩ khoảng bao nhiêu ? Có đắt không
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 9 lượt đánh giá )